+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$

Gà Bướm Đá Ngày Nào Tốt – Bật Mí Thời Gian Chơi Chọi Gà Bướm

Gà bướm đá ngày nào tốt chính là vấn đề mà nhiều bạn tham gia chơi chọi gà mong muốn được biết. Vậy đâu là ngày tốt để đá gà và có những cách nào để chọn ra được giống gà khỏe, tất cả sẽ có trong bài viết này từ geobloggers.com.

Thông tin giới thiệu về gà bướm

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu gà bướm đá ngày nào tốt, chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn những thông tin quan trọng nhất về gà bướm.

Hình dáng bên ngoài của gà bướm

Gà bướm là giống gà có phần lông màu sáng, thiên về trắng sữa. Để phân biệt với gà nhạn, bạn có thể quan sát kỹ phần lông của gà. Nếu lông có thêm đốm màu vàng chứng tỏ đây là gà bướm. Những chú gà này thường sẽ thuộc giống gà kiểng, gà bướm tre và sống chủ yếu ở miền Nam.

Có thể bạn sẽ thích: Tổng Hợp Cách Đá Gà Mạng Luôn Thắng Từ Các Cao Thủ

Đặc điểm ấn tượng của gà bướm đó là có phần cựa sắc bét, khả năng gây ra sát thương cực mạnh lên đối phương. Có rất nhiều chiến kê gà bướm đã hạ gục đối thủ của mình chỉ trong những phút thi đấu đầu nhờ vào sức mạnh của chúng.

Mệnh của gà bướm

Những chú gà bướm có bộ lông màu trắng, bởi vậy chúng thuộc mệnh Kim. Khi nắm được mệnh của gà sẽ giúp người chơi tìm được thời gian gà chiến đá tốt và khả năng chiến thắng trong ngày chơi đó của gà chiến có cao hay không.

Khái quát thông tin về gà bướm
Khái quát thông tin về gà bướm

Những mệnh mà gà bướm tương sinh, tương khắc

Vì là mệnh kim nên gà bướm sẽ tương khắc mệnh mộc tức là những gà chiến có lông màu xám. Khi tham gia chọi gà, nếu gà bướm đá đúng vào ngày tốt và đấu cùng với gà mệnh mộc thì khả năng thắng là rất lớn.

Có thể bạn quan tâm: Cách Nuôi Gà Đá Chân Mạnh Giành Ưu Thế Trên Mọi Sàn Đấu

Do có mệnh kim nên gà bướm sẽ khắc chế với gà mệnh hỏa, là những gà chiến có bộ lông màu nóng như đỏ lửa. Khi thi đấu nếu gặp phải những chiến kê có bộ lông màu tía, màu lửa thì khả năng thắng của gà bướm là rất thấp. Bởi vậy sẽ cần tìm hiểu kỹ gà bướm đá ngày nào tốt để có cơ hội chiến thắng.

Gà bướm đá ngày nào tốt và không tốt

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết những ngày mà gà bướm đá tốt và ngày đá không tốt để bạn chơi tham khảo.

Có thể bạn quan tâm:

https://viva888.live/

https://shurara-bon.com/

https://nhacai369.com/

https://wstar77.club/

https://wvip888.org/

Những ngày gà bướm đá tốt

Những ngày sau nếu gà bướm tham gia thi đấu thì cơ hội thắng là rất lớn:

 • Ngày mùng 1: Năm Ất sửu, giáp tý
 • Ngày mùng 5: Nên đá gà vào Nhâm thân, quý dậu
 • Ngày 9: Hai năm hoàng đạo là Tân tỵ, canh thìn
 • Ngày 16: Bạn nên chọn hai năm Ất mùi, giáp ngọ
 • Ngày 20: Lựa chọn tất cả các khung giờ trong năm Nhâm dần, quý mão
 • Ngày 24: Tân hợi, canh tuất là hai năm cực tốt .
Gà bướm đá ngày nào tốt được nhiều bạn quan tâm
Gà bướm đá ngày nào tốt được nhiều bạn quan tâm

Những ngày gà bướm đá không tốt

Ngay sau khi đã biết được gà bướm đá ngày nào tốt, chúng tôi sẽ gửi tới bạn các lưu ý liên quan đến ngày gà bướm chơi có khả năng thắng rất thấp.

 • Ngày mùng 4: Đặc biệt năm Canh ngọ, Tân mùi
 • Ngày 8: Ở hai năm mậu dần, kỷ mão cần tránh
 • Ngày 12: Năm Bính Tuất, Đinh Hợi rất xấu
 • Ngày 19: Năm Canh tý, tân sửu
 • Ngày 23: Năm mậu thân, kỷ dậu
 • Ngày 27: Hai năm Đinh Tỵ, Bính Thìn cực xấu

Ngoài những khung ngày trên, bạn có thể chơi chọi gà vào những thời gian được đề cập trong mục gà bướm đá ngày nào tốt hoặc loại trừ đi ngày xấu và tham gia chơi.

Cách chọn gà bướm khỏe đá tốt

Sau khi đã mách bạn thời gian gà bướm đá ngày nào tốt, chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi cách chọn gà bướm khỏe và có khả năng đá tốt.

Gà bướm chân màu vàng

Gà bướm nếu có phần chân màu vàng là một giống gà rất hiếm. Có rất ít gà chiến có phần chân màu này. Gà có chân vào tương ứng mệnh thổ khi kết hợp với mệnh kim sẽ tạo thành một sức mạnh rất lớn. Hai mệnh kim, thổ hỗ trợ lẫn nhau. Nếu khi soi kèo gà chọi, bạn đã tìm được gà bướm đá ngày nào tốt và tham gia chơi đúng trận có chiến kê gà bướm chân vàng thì hãy đặt cược ngay cho gà chọi này.

Lựa chọn gà bướm có chân vàng và chân xanh khả năng thắng rất lớn
Lựa chọn gà bướm có chân vàng và chân xanh khả năng thắng rất lớn

Gà bướm chân màu xanh

Ngoài gà có chân vàng, bạn cũng có thể chọn gà bướm có phần chân màu xanh đậm hoặc xanh đồng. Khi hai màu trắng và xanh kết hợp với nhau sẽ tạo nên một sức mạnh lớn. Đặc biệt, những chú gà chân xanh được đánh giá rất cao ở khả năng thi đấu bởi những cú đá đầy nội lực. Nếu tìm kiếm được gà bướm đá ngày nào tốt và biết được ngày đó có gà chân màu xanh, hãy nhanh chóng đặt kèo cho chiến kê này.

Thông qua bài viết này hy vọng các bạn đã nắm được gà bướm đá ngày nào tốt và thời gian cực xấu đối với gà này. Ngoài ra chúng tôi cũng bật mí cho bạn các cách lựa chọn gà chiến khỏe. Hy vọng bạn có thể áp dụng mẹo này để lựa chọn chiến kê phù hợp cho trận chọi gà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$