+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$
Cách nuôi gà con ít chết nhất - chọn giống phù hợp

Bật Mí Các Cách Nuôi Gà Con Ít Chết Và Đạt Năng Suất Cao

Cách nuôi gà con ít chết là điều mà ai cũng mong muốn khi nuôi dưỡng các chiến kê của mình. Đối với gà thương phẩm, người nuôi thường sẽ mua gà con mới nở từ trang trại về và nuôi đến khi xuất chuồng. Trong quá trình này, bạn cần phải có kỹ thuật nuôi và cách chăm sóc khoa học thì mới đạt được hiệu quả cao. Chi tiết cùng geobloggers.com ngay!

Tìm hiểu đặc điểm của những gà con mới nở

Trước khi tìm hiểu các cách nuôi gà con ít chết, bạn cần phải nắm rõ đặc điểm của những chú gà con này. Do mới nở nên cơ thể của chúng rất yếu ớt, sức đề kháng kém và không thể tự điều chỉnh thân nhiệt. Chính vì vậy, người nuôi cần phải đảm bảo nguồn nhiệt ổn định để cơ thể gà có thể phát triển tốt và thích nghi dần dần với môi trường.

Bạn nên xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nuôi Gà Con Mới Nở Chuẩn Khoa Học

Ngoài ra, gà con có bộ lông rất mỏng, không thể chịu lạnh được nên rất dễ bị nhiễm bệnh và chết. Đây cũng là giai đoạn người nuôi cần bổ sung nhiều thức ăn dinh dưỡng để gà có thể sinh trưởng nhanh chóng. Do hệ tiêu hóa của chúng chưa được hoàn chỉnh nên bạn hãy cân nhắc lựa chọn những thức ăn có thể tiêu hóa dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng.

Hơn nữa, việc lựa chọn địa chỉ mua giống tốt cũng đảm bảo chất lượng cho gà con sau này. Nên chọn những con gà mái tại các trại uy tín đã được tiêm chủng đầy đủ. Gà con được di truyền từ mẹ sẽ thừa hưởng được nhiều ưu điểm, có khả năng nhiễm bệnh thấp và sức sống cao.

Đặc điểm gà con - Cách nuôi gà con ít chết nhất
Đặc điểm gà con – Cách nuôi gà con ít chết nhất

Hướng dẫn các cách nuôi gà con ít chết

Làm thế nào để gà phát triển nhanh chóng, khỏe mạnh và hạn chế tối đa rủi ro bị chết? Dưới đây là câu trả lời chi tiết mà người nuôi có thể tham khảo:

Chọn giống gà con kỹ lưỡng

Chọn giống gà chính là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng đàn gà thương phẩm sau này. Bạn cần phải chọn giống gà tốt, chất lượng và xác định được hướng chăn nuôi của mình. Từ đó có thể chọn được những giống gà phù hợp nhất. Cụ thể:

 • Nếu nuôi gà để thịt thì hãy ưu tiên chọn gà mía, gà Tam Hoàng, gà Lương Phượng hoặc gà Tàu Vàng… Bạn có thể xuất chuồng các giống gà này sau khi đạt bốn tháng tuổi.
 • Nếu nuôi gà lấy trứng thì có thể tham khảo dòng gà Lơ go, gà Ai Cập, gà Isa Brown… Nên ưu tiên chọn những con gà mái đối với giống này.
 • Nếu bạn muốn nuôi những dòng gà quý thì có thể chọn gà mặt quỷ, gà Đông Tảo hoặc gà H’Mông… Đây đều là những giống gà có giá trị rất cao trên thị trường hiện nay.

Dù anh em lựa chọn giống gà nào thì cũng cần đảm bảo gà có đủ sức khỏe, thể trạng đồng đều. Tuyệt đối không nên lựa chọn con to con nhỏ sẽ rất khó nuôi dưỡng và chăm sóc về sau.

Ngoài ra, nên loại bỏ những con gà có dị dạng hoặc hở rốn, ưu tiên chọn gà mắt to sáng, chân khô ráo, lông mượt và không bị bết dính. Cân nặng lý tưởng của một chú gà được một ngày tuổi là 38gram đối với gà thịt và gà hướng trứng là 40 gram.

Cách nuôi gà con ít chết nhất - chọn giống phù hợp
Cách nuôi gà con ít chết nhất – chọn giống phù hợp

Làm chuồng để úm gà con

Cách nuôi gà con ít chết quan trọng tiếp theo đó là xây dựng chuồng để úm. Bạn cần phải đảm bảo môi trường sinh sống và phát triển của gà con luôn được sạch sẽ, không có các mầm bệnh nguy hiểm gây ảnh hưởng đến chúng.

Thường xuyên khử trùng và để trống chuồng nuôi khoảng nửa tháng. Trước khi cho gà vào chuồng, bạn nên bật đèn sưởi ấm ít nhất hai tiếng để gà có thể làm quen với môi trường mới một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Chuồng úm gà phải được xây dựng ở nơi cao ráo, khuất gió, không bị tác động bởi các động vật bên ngoài và được xây trên nền bằng phẳng. Ngoài ra, người nuôi cũng nên sử dụng chất độn chuồng phù hợp để lót nền, hạn chế rủi ro gà tiếp xúc trực tiếp với nền đất sẽ rất dễ chết. Đừng quên khử trùng chất độn chuồng trước khi đưa vào sử dụng nhé.

Xem thêm: 80 Màu Mạng Gà Đá Là Gì? Cách Xem Màu Mạng Chuẩn Xác

Nhiệt độ úm gà con phù hợp nhất

Để áp dụng cách nuôi gà con ít chết đúng cách, anh em cũng đừng quên điều chỉnh nhiệt độ úm hợp lý. Tránh để gà bị quá nóng hay quá lạnh sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ, đường hô hấp. Cụ thể:

Tuần tuổi Nhiệt độ lồng úm Nhiệt độ chuồng
1 33 – 35 độ C 27 – 29 độ C
2 31 – 33 độ C 25 – 27 độ C
3 29 – 31 độ C 23 – 25 độ C
4 27 – 29 độ C 24 – 25 độ C

Đối với khí hậu ở miền Nam, bạn nên úm gà khoảng ba tuần nếu là mùa đông và hai tuần nếu là mùa hè. Tuy nhiên, cần phải căn cứ vào tình hình thực tế để xác định thời gian úm gà chuẩn nhất.

Xem thêm: nhacaiuytinnew

Thức ăn dành cho gà mới nở

Cuối cùng là thức ăn dành cho gà mới nở cũng đóng vai trò rất quan trọng. Khi áp dụng cách nuôi gà con ít chết, bạn cần phải quan tâm đến vấn đề thức ăn của chúng.

Ở giai đoạn này, gà phải được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo dễ tiêu hóa bởi vì chúng vẫn đang còn rất non. Đối với gà nuôi thịt, trong hai tuần đầu hãy cung cấp nhiều chất đạm, sau đó dần dần giảm xuống. Còn nếu là gà đẻ trứng thì nên chỉ nên bổ sung chất đạm khoảng 22 % trong khẩu phần ăn.

Cách nuôi gà con ít chết nhất - Chú ý thức ăn
Cách nuôi gà con ít chết nhất – Chú ý thức ăn

Lời kết

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều cách nuôi gà con ít chết mà bạn có thể tham khảo và áp dụng vào quá trình nuôi của mình. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu thật kỹ và ưu tiên áp dụng phương pháp khoa học để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

Xem thêm: keonhacai.team

Cách nuôi gà con mới nở - xây chuồng úm

Hướng Dẫn Cách Nuôi Gà Con Mới Nở Chuẩn Khoa Học

Cách nuôi gà con mới nở đóng vai trò rất quan trọng, bởi vì nó ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, khả năng sinh sản và khả năng kháng bệnh của gà sau này. Bạn cần phải thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận mọi thao tác từ khâu làm chuồng, úm gà hay lựa chọn thức ăn. Cùng geobloggers.com tìm hiểu chi tiết cách nuôi gà con trong bài viết sau nhé.

Hướng dẫn xây chuồng để úm con khi mới nở

Sau khi gà con mới nở, điều đầu tiên mà bạn cần phải làm chính là úm gà. Để làm được điều này thì cần phải có chuồng nuôi riêng biệt dành cho những chú gà con.

Bạn nên xem thêm: Top 5 Thuốc Tây Kích Thích Cho Gà Đá Kê Thủ Nên Sử Dụng

Các vật dụng để xây chuồng

Theo đó, bạn cần chuẩn bị các vật liệu cần thiết để xây chuồng theo đúng kỹ thuật, đảm bảo kín gió và có thể tránh tối đa côn trùng, động vật gây hại. Ngoài ra cũng cần đảm bảo nhiệt độ phù hợp để gà có thể phát triển khỏe mạnh và lớn nhanh. Cụ thể gồm:

 • Cót ép hoặc bạt nilon dùng để làm vách.
 • Nẹp tre, dây thép giúp bạn cố định vách chuồng, qua đó có thể chăm sóc gà con mới nở một cách an toàn.
 • 1-2 thanh tre dài dùng để gác bóng đèn lên, tạo ra hơi ấm sưởi ấm cho gà.
 • Trấu độn chuồng.
 • Bạt nilon mỏng hoặc chiếu cói để phủ trên chuồng.
 • Bóng đèn sợi đốt hoặc bóng hồng ngoại phục vụ cho công việc úm gà con.
Cách nuôi gà con mới nở - xây chuồng úm
Cách nuôi gà con mới nở – xây chuồng úm

Cách thực hiện

Hiện nay, có 2 cách để làm chuồng úm gà phổ biến nhất đó là hình tròn hoặc hình vuông. Nếu muốn xây chuồng hình chữ nhật, bạn nên chọn bạt nilon. Còn đối với chuồng tròn thì dùng cót ép sẽ dễ tạo thành và quây hơn.

 • Bước 1: Quây chuồng hình tròn bằng cót ép có độ cao từ 50 – 70cm, quây kín để tránh côn trùng, gió lùa vào, diện tích tối đa 6m2, khoảng 60 gà con/m2. Còn đối với chuồng hình chữ nhật thì chọn diện tích là 2×3 m. Dùng nẹp tre nẹp 4 cạnh cót ép và ở giữa để tạo khung chắc chắn. Ghép chúng lại với nhau sẽ được chuồng úm gà chuẩn.
 • Bước 2: Cố định chuồng bằng dây thép và nẹp tre. Bước này rất quan trọng trong cách nuôi gà con mới nở nên cần sự tỉ mỉ, tập trung.
 • Bước 3: Độn chuồng bằng trấu, dài ít nhất 10cm, đẹp nhất là 12cm. Điều này sẽ giúp nhiệt độ trong quây úm duy trì ở mức vừa phải, không bị lạnh chân gà. Cuối cùng là mắc bóng đèn ở độ cao hợp lý để tránh tăng hoặc giảm nhiệt độ.

Xem thêm: 80 Màu Mạng Gà Đá Là Gì? Cách Xem Màu Mạng Chuẩn Xác

Cách úm cho gà con mới nở

Cách nuôi gà con mới nở hiệu quả tiếp theo đó là kỹ thuật úm. Về cơ bản, cách úm gà con khá đơn giản, bạn có thể dùng chuồng úm chuyên dụng hoặc tự quây như cách trên. Đảm bảo diện tích đủ để chứa số lượng gà cần úm. Dọn dẹp chuồng sạch sẽ và lót rơm rạ, mùn cưa hoặc trấu để độn chuồng.

Trong chuồng không thể thiếu máng ăn đảm bảo đủ để cho gà con ăn. Đừng quên cho nước vào quây trước khi úm gà nhé.

Các loại đèn led, đèn sưởi hồng ngoại cũng phải chọn loại có công suất phù hợp. Với số lượng 1000 gà con thì cần 5 đèn hồng ngoại có mức công suất 250W. Vào mùa đông, bạn cần tăng thêm số lượng đèn để đảm bảo nhiệt độ không bị giảm. Nên bật sưởi trước khi cho gà vào úm. Thời gian sưởi ấm cho gà cụ thể là:

Ngày tuổi Thời gian chiếu sáng hàng ngày (giờ) Cường độ chiếu sáng (W/m2)
1 – 2 22 5
3 – 4 20 5
5 – 7 17 5
8 – 10 14 3
11 – 13 11 3
14 – 28 8 2
Cách nuôi gà con mới nở - Úm gà thường xuyên
Cách nuôi gà con mới nở – Úm gà thường xuyên

Thức ăn dành cho gà mới nở

Ngoài những cách nuôi gà con mới nở trên thì thức ăn cũng đóng vai trò rất quan trọng. Do gà mới nở nên hệ tiêu hoá của nó chưa được hoàn thiện, còn khá yếu. Bạn cần sử dụng các loại thức ăn dễ tiêu hoá như tấm gạo, ngô xay, cám gạo hoặc cám công nghiệp.

Ngoài ra, bạn còn có thể trộn cám với tỏi, hành lá để giúp tránh được các bệnh và ngăn ngừa vi khuẩn đường ruột xâm nhập. Cám gạo có ưu điểm là chứa nhiều men tiêu hoá, hàm lượng dinh dưỡng cao và rất dễ tiêu hoá. Tuy nhiên, giá thành khá cao nên bạn hãy cân nhắc kỹ để đưa ra lựa chọn.

Xem thêm: keonhacai789

Lịch tiêm phòng bệnh cho gà mới sinh

Ngoài những cách nuôi gà con mới nở ở trên, bạn cũng cần thực hiện đúng quy trình tiêm vacxin để ngăn ngừa bệnh hiệu quả cho gà. Cụ thể:

ên cạnh khâu chuẩn bị chuồng trại,chúng ta cần phải làm đúng qui trình vaccine để đàn gà khỏe mạnh hơn

 

Ngày/tuần Ngày thực hiện Loại vaccin Đường cấp thuốc Liều lượng Người thực hiện Ghi chú
6 ngày Dịch tả hệ F Nhỏ mắt mũi 1con 1 giọt
12 ngày Đậu Đâm xuyên cánh 1 lần đâm
12 ngày gumboro Nhỏ mắt mũi 1 con 1 giọt
20 ngày
Dịch tả lasotas Nhỏ mắt mũi 1 con 1 giọt
26 ngày Gumboro lần 2  Nhỏ mắt mũi  1 con 1 giọt
30 ngày Cắt mỏ  Bổ sung vitamin K
Cách nuôi gà con mới nở - lịch tiêm vacxin chuẩn
Cách nuôi gà con mới nở – lịch tiêm vacxin chuẩn

Lời kết

Vừa rồi là bài viết cung cấp thông tin hướng dẫn cách nuôi gà con mới nở cực kỳ hiệu quả và đạt được năng suất cao. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về cách nuôi này, bạn có thể liên hệ ngay tới trang web để được hỗ trợ nhé.

Lý do nên sử dụng thuốc tây kích thích cho gà đá

Top 5 Thuốc Tây Kích Thích Cho Gà Đá Kê Thủ Nên Sử Dụng

Thuốc tây kích thích cho gà đá thường được kê thủ sử dụng với mục đích tăng cường sức lực cho gà chiến. Dùng thuốc phù hợp và đúng thời gian sẽ giúp gà chọi có một thể trạng tốt nhất trước khi tham gia thi đấu. Cùng geobloggers.com đi phân tích công dụng của top 5 loại thuốc tây nên dùng dưới đây.

Tại sao phải dùng thuốc tây kích thích cho gà đá?

Muốn có một con gà chiến thực thụ, trăm trận trăm thắng thì các bước chọn giống, tập luyện và chế độ dinh dưỡng đều rất quan trọng. Ngoài ra, để chiến kê có thể trạng tốt nhất, phát huy được năng lực một cách tối đa thì cần dùng thêm các loại thuốc tây kích thích.

Lý do nên sử dụng thuốc tây kích thích cho gà đá
Lý do nên sử dụng thuốc tây kích thích cho gà đá

Những loại thuốc này sẽ cung cấp thêm các loại khoáng chất cần thiết, vitamin, tăng thêm sức mạnh chiến đấu. Khi sử dụng thuốc cho gà, kê thủ cần tìm hiểu thật kỹ càng về công dụng và thời gian sao cho hợp lý nhất. Những lý do nên sử dụng thuốc tây kích thích cho gà đá là:

 • Giúp phát triển bắp tốt nhất, tăng bo và cơ nhanh.
 • Giúp tăng cường sự dẻo dai, bền bỉ, lì lợm khi chiến đấu.
 • Giúp kích thích mọc lông mềm mại, bóng mượt.
 • Giúp hồi phục sức khỏe sau thi đấu trong thời gian ngắn.

Tham khảo thêm:

https://wstar77.club/

https://applygopayday.com/

https://viva888.live/

Bật mí 5 loại thuốc tây kích thích cho gà đá tốt nhất

Trước khi cho gà sử dụng, kê thủ cần tìm hiểu về các loại thuốc, bởi mỗi loại sẽ có một công dụng và liều lượng sử dụng khác nhau. Để thuốc đạt hiệu quả nhất cần kết hợp ăn uống và  tập luyện khoa học.

Xem thêm: Những Trận Đấu Đá Gà Cựa Campuchia Hay Nhất Lịch Sử

Aminoplex

Đây là loại thuốc tây kích thích cho gà đá được rất nhiều kê thủ lựa chọn. Aminoplex bổ sung hàm lượng vitamin B12, B17, B15, Protein và một số khoáng chất cần thiết khác cho gà. Nó sẽ giúp cho quá trình xúc tiến phát triển lưu thông tuần hoàn máu, mau nạp pin, tạo ra những cú đá mạnh.

Tuy nhiên, cần chú ý cách sử dụng và liều lượng hợp lý để không gây ra các tác dụng phụ. Cho chiến kê uống 2 ngày/1 lần, liều lượng là 1 viên. Khi sử dụng loại thuốc này, cần kết hợp tập luyện để tăng giãn cơ và chú ý cho gà uống vào thời điểm có thể lực khỏe mạnh, không có bệnh.

Thuốc tây kích thích cho gà đá Aminoplex
Thuốc tây kích thích cho gà đá Aminoplex

Gallomin

Loại thuốc tây kích thích cho gà đá Gallomin giúp bổ sung sức mạnh, tăng tính bền bỉ cho gà chọi khi tham gia thi đấu. Trong đó chứa rất nhiều các khoáng chất, axit amin và vitamin.

Sau khi sử dụng, chiến kê sẽ có một bắp đùi dẻo dai, tạo ra những cú đá chấn áp đối thủ. Liều lượng sử dụng là 1 ngày/1 viên vào buổi sáng sẽ tốt nhất. Khi sử dụng thuốc nên kết hợp tập luyện, ăn uống hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Lampam

Một trong những loại thuốc tây kích thích cho gà đá mang lại hiệu quả vượt trội phải kể đến Lampan. Đây là loại thuốc khi sử dụng sẽ giúp gà tăng khả năng quan sát, né đòn bài bản và tung đòn chính xác nhất. Ngoài ra, nó còn có tác dụng chống sặc ói, bổ trợ nhịp tim khi chiến kê tham gia thi đấu. Đặc biệt trong thời gian sử dụng nếu được tập luyện và có chế độ dinh dưỡng tốt gà chọi sẽ tăng bo rất nhanh.

Cách 5 ngày uống 1 viên thuốc, sau đó sẽ cho gà uống nước ngay để thuốc thấm nhanh hơn. Nếu là gà tre kê thủ cần giảm liều lượng xuống một nửa, tránh quá liều gây ra các tác dụng phụ không mong muốn.

Power Turbo Number

Loại thuốc tây kích thích cho gà đá này dùng sau khi gà chiến tham gia thi đấu. Qua mỗi trận, chú gà của mình sẽ giảm sức lực đáng kể. Chính vì vậy để hồi phục nhanh nhất cần dùng thêm các loại thuốc bổ sung thêm khoáng chất. Loại thuốc này sẽ giúp gà ăn ngon hơn, có tốc độ phản xạ nhanh hơn, sức đề kháng cũng tăng cao.

Loại thuốc tây kích thích cho gà đá hiệu quả
Loại thuốc tây kích thích cho gà đá hiệu quả

Mặt khác, nếu sử dụng trước khi tham gia thi đấu nó còn giúp cho chiến kê có tần suất làm việc cao hơn. Dù thi đấu trong thời gian dài cũng không cảm thấy mệt mỏi. Bởi trong thuốc có những hoạt chất giúp tái hiện mô, khiến cho vết thương mau lành và không gây đau đớn.

Liều lượng sử dụng là sau khi tham gia thi đấu 1 viên, trước khi tham gia thi đấu một viên. Tuy nhiên, chỉ sử dụng một lần trong ngày, nếu như hôm nay thi đấu đã sử dụng thì mai mới cho gà uống tiếp để hồi phục sức lực.

Vitamin b12

Loại thuốc tây kích thích cho gà đá giúp tăng lượng hồng cầu tốt nhất phải kể đến đó chính là VItamin B12. Nó giúp bổ sung máu, hỗ trợ hồi phục vết thương sau những trận thi đấu khốc liệt. Tăng bo, bao lì, sức khỏe dẻo dai là những từ dùng để miêu tả chiến kê sau khi sử dụng thuốc.

Có thể bạn quan tâm: 80 Màu Mạng Gà Đá Là Gì? Cách Xem Màu Mạng Chuẩn Xác

Mặt khác, thuốc còn giúp gà lưu thông máu đến mọi cơ quan, tránh việc thiếu máu giảm sức lực thi đấu. Liều lượng sử dụng là 2 ngày 1 lần 1 viên, không tự ý thay đổi liều lượng tránh gây ra những tổn thương cho gà.

Những loại thuốc tây kích thích cho gà đá tốt nhất nên sử dụng đã được chia sẻ phía trên. Việc chọn được thuốc phù hợp và sử dụng đúng liều lượng sẽ giúp gà tăng cường khả năng chiến đấu và hồi phục nhanh chóng. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích được cho kê thủ trong việc huấn luyện gà chọi.

80 màu mạng gà đá gà gì?

80 Màu Mạng Gà Đá Là Gì? Cách Xem Màu Mạng Chuẩn Xác

80 màu mạng gà đá sẽ giúp người chơi có thể lựa chọn được những con gà đá hay trong các trận đấu. Bạn sẽ dựa vào thuyết ngũ hành, phong thủy để tìm hiểu và đánh giá khả năng chơi của mỗi con gà. Trong bài viết này, hãy cùng geobloggers.com tìm hiểu chi tiết hơn về các màu mạng gà đá nhé.

Giải đáp 80 màu mạng gà đá là gì?

Có thể hiểu đơn giản 80 màu mạng gà đá là việc người chơi xác định cung mệnh của gà chiến một cách chuẩn xác trước khi đưa ra quyết định lựa chọn. Bạn có thể dựa vào nhiều thuyết khác nhau như phong thủy hay ngũ hành. Bao gồm có các mệnh Kim, Thủy, Hỏa, Mộc và Thổ. Mỗi mệnh thường được quy định có sự tương sinh và tương khắc với nhau.

Có thể bạn quan tâm: Đá Gà Cựa Sắt Miền Tây Và Những Thông Tin Chi Tiết Từ A – Z

Dựa vào màu mạng của gà đá, bạn có thể dễ dàng lựa chọn đối thủ phù hợp. Ngoài ra còn xác định được ngày giờ xuất hành để gặp được nhiều may mắn, tài lộc và mang đến chiến thắng trong cuộc chơi.

80 màu mạng gà đá gà gì?
80 màu mạng gà đá gà gì?

Đánh giá độ chuẩn xác của 80 màu mạng gà đá

Rất nhiều người còn đang băn khoăn, chưa thể quyết định có nên chọn chiến kê dựa vào 80 màu mạng gà đá hay không. Theo đánh giá, độ chuẩn xác của phương pháp này là rất cao, có thể nói là cao nhất trên thị trường hiện nay.

Đối với những người phương Đông, bao gồm cả Việt Nam rất tin tưởng vào thuyết phong thủy. Tất cả những công việc quan trọng như xây nhà, mở công ty, cưới xin… đều được dựa vào phong thủy. Trò chơi đá gà cũng không phải ngoại lệ. Dựa vào các màu mạng gà đá sẽ giúp bạn lựa chọn được những con gà có màu sắc, cung mệnh phù hợp với ngày và địa điểm thi đấu.

Tuy nhiên, không thể khẳng định được bất kỳ phương pháp nào chuẩn xác 100 %. Bạn cần dựa vào chiến thuật cụ thể của mình, độ may mắn để nâng cao cơ hội thắng.

Xem thêm: Những Trận Đấu Đá Gà Cựa Campuchia Hay Nhất Lịch Sử

Bật mí các cách chọn 80 màu mạng gà đá hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để bạn có thể chọn được màu mạng gà đá phù hợp và chuẩn xác. Dưới đây là 2 gợi ý chọn theo phong thủy ngũ hành và 12 con giáp để anh em có thể tham khảo.

Theo ngũ hành, phong thủy

Nếu người chơi lựa chọn 80 màu mạng gà đá theo thuyết phong thủy và ngũ hành thì cần dựa vào năm yếu tố chính như đã nói ở trên. Tùy vào mệnh và sự tương sinh, tương khắc sẽ chọn được những chú gà đá có màu lông phù hợp hoặc khắc với đối thủ.

Bạn có thể dễ dàng áp đảo đối thủ và nâng cao cơ hội thắng của mình. Nếu lựa chọn những chú gà tương sinh thì sẽ làm cho chiến kê của mình bị giảm đi khi lực rất nhiều.

Cách chọn 80 màu mạng gà đá hiệu quả
Cách chọn 80 màu mạng gà đá hiệu quả

Theo 12 con giáp

Đây cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn khi tìm kiếm màu mạng gà đá. Trong 12 con giáp, mỗi con vật sẽ mang một ý nghĩa thiêng liêng và có sức mạnh, ý chí riêng biệt. Anh em có thể dựa vào phương pháp này để chọn màu mạng gà đá phù hợp với ngày xuất hành. Ví dụ:

 • Ngày Tý: gà màu nâu, gà ô.
 • Ngày Sửu: gà tía, gà màu điều.
 • Ngày Dần: gà màu xám.
 • Ngày Mão: gà ô.
 • Ngày Thìn: gà màu chuối bông.
 • Ngày Tỵ: gà ngũ sắc, điều bông.
 • Ngày Ngọ: màu ô, xám.
 • Ngày Mùi: gà màu xanh.
 • Ngày Thân: gà gấm.

Xem thêm:

https://vina666.site/

https://new88-official.top/

https://vnbet99.club/

Lời kết

Vừa rồi là bài viết giới thiệu phương pháp chọn 80 màu mạng gà đá siêu hiệu quả. Nếu anh em muốn chọn được chiến kê may mắn, đối thủ phù hợp và ngày đá đẹp thì nhất định đừng bỏ qua cách chơi này nhé.

Đôi nét về đá gà cựa sắt miền Tây

Đá Gà Cựa Sắt Miền Tây Và Những Thông Tin Chi Tiết Từ A – Z

Đá gà cựa sắt miền Tây có sức hút vô cùng lớn với ai đam mê loại hình giải trí chọi gà. Những trận đấu diễn ra đầy kịch tính mang đến hứng thú cho người xem. Vậy bạn đã hiểu rõ về thể loại này chưa? Nếu đây là lần đầu tìm hiểu thì đừng nên bỏ qua các thông tin trong bài viết sau đây từ geobloggers.com nhé!

Đôi nét về đá gà cựa sắt miền Tây

Nhắc đến đá gà chắc chắn mọi người đều tưởng tượng ra được các trận chiến hung hăng và máu lửa. Đối với thể loại chọi gà miền Tây thì nó còn mang tính chất khốc liệt hơn rất nhiều. Hai chiến kê đấu với nhau nghẹt thở, chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến đối phương bỏ mạng trên sân. Chính sự mạnh bạo vậy là lý do khiến cho loại hình này thu hút được sự chú ý của đông đảo sư kê.

Đôi nét về đá gà cựa sắt miền Tây
Đôi nét về đá gà cựa sắt miền Tây

Miền Tây ưa chuộng hình thức đá gà cựa sắt. Thể loại này yêu cầu người tham gia phải tập trung cao độ. Hai loại dùng để chiến kê thi đấu phổ biến đó là cựa tròn và cựa dao. Chúng có khả năng sát thương vô cùng cao, có thể đánh bại đối phương trong một nốt nhạc. Do đó, đá gà cựa sắt miền Tây luôn khiến mọi người phải dè chừng.

Với mức độ tàn khốc của cựa sắt đem lại, các trận đấu đá gà miền Tây có thời gian thi khá nhanh chóng. Chỉ với vài đường cơ bản là chiến kê đã có thể hạ gục đối thủ ngay tại chỗ. Đây sẽ là những trải nghiệm ấn tượng để bạn mở mang tầm mắt về một thể loại chọi gà kịch tính và nghẹt thở trong từng giây phút.

Xem thêm bài viết: Tổng Hợp Cách Đá Gà Mạng Luôn Thắng Từ Các Cao Thủ

Những giống gà đá cựa sắt miền Tây phổ biến

Vì bản chất của đá gà cựa sắt miền Tây là hung bạo nên chắc chắn những loại chiến kê tham gia tại đây cũng phải đủ sức khỏe để thích nghi với sự khốc liệt đó. Cụ thể là những giống gà như sau:

Gà chọi Cao Lãnh

Gà chọi Cao Lãnh đã quá quen thuộc với những người chơi dày dặn kinh nghiệm. Đây là giống lai giữa gà nòi Việt Nam và gà chọi Miên. Những chiến kê này sở hữu thân hình lực lưỡng, khả năng tấn công – phòng thủ cực nhanh.

Hơn thế nữa, tài di chuyển linh hoạt còn giúp nó thoát khỏi móng vuốt của đối thủ. Giống gà này còn vô cùng máu chiến nên có thể hạ gục đối phương bằng một cú tung đòn.

Đá gà cựa sắt miền Tây - Gà Cao Lãnh
Đá gà cựa sắt miền Tây – Gà Cao Lãnh

Gà chọi Trà Vinh

Gà chọi Trà Vinh nổi tiếng là giống chiến kê được sử dụng nhiều ở các trận đá gà cựa sắt miền Tây. Loài này sở hữu đôi mắt nhanh nhạy giúp nó quan sát kỹ mọi vật ở xung quanh. Ngoài ra, nó còn có khả năng tung đòn cực chuẩn khiến cho đối thủ không kịp trở tay. Nhờ vậy nên luôn được các sư kê trả giá rất cao.

Có thể bạn sẽ thích: Những Trận Đấu Đá Gà Cựa Campuchia Hay Nhất Lịch Sử

Top những trận đá gà cựa sắt miền Tây hay nhất

Sau khi tìm hiểu về các trận đá gà miền Tây Nam Bộ, chắc hẳn mọi người đều rất nóng lòng để xem thử những trận đấu diễn ra như thế nào. Nếu không có điều kiện về thời gian và kinh tế để đến trường gà thì bạn có thể xem qua video clip được phát sóng trực tiếp. Tất cả đều được truyền tải đầy đủ và sắc nét vô cùng chân thực.

Top những trận đá gà miền Tây hay nhất
Top những trận đá gà miền Tây hay nhất

Trận đá gà cựa sắt miền Tây tại Bến Tre

Bến Tre là vùng đất có truyền thống đá gà chọi nức tiếng từ lâu đời. Những chiến kê tại Bến Tre được nuôi dưỡng đào tạo kỹ càng để đem đi thi đấu. Trong video trận đấu chúng ta thấy được đa phần loại gà chiến đều có lối đá vô cùng nhanh, tung đòn hiểm, ác liệt để đánh bại đối thủ. Chỉ với một vài đòn cơ bản là đã dễ dàng khiến đối phương ngã gục.

Trận đá gà cựa sắt miền Tây tại Vĩnh Long

Clip đá gà cựa sắt tại Vĩnh Long thu về hàng triệu lượt xem. Trận chiến khốc liệt đẫm máu bất phân thắng bại chắc hẳn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Hai giống gà đều rất máu chiến và có đòn phản công bất ngờ.

Trận đấu đá gà cựa sắt miền Tây tại Long An

So với hai clip trên, những trận đá gà cựa sắt tại Long An cũng không kém phần hấp dẫn. Các chú gà được đào tạo bài bản, chăm sóc kỹ lưỡng để chờ cơ hội thể hiện mình. Độ máu chiến khi thi đấu của nó khiến người xem phải kinh hãi. Hiện clip đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Số lượng truy cập theo dõi ngày càng tăng lên đáng kể.

Hy vọng rằng với những thông tin trong bài viết trên đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về thể loại đá gà cựa sắt miền Tây. Các trận đấu thuộc thể loại này vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Nếu chưa từng xem qua thì bạn hãy thử trải nghiệm một lần để được mở mang tầm mắt nhé!

Xem thêm:

https://888new.cc/

https://news88.cc/

https://new88.biz/

https://88xoc88.com/

https://betin88.net/

Đá gà cựa Campuchia là hình thức giải trí hấp dẫn

Những Trận Đấu Đá Gà Cựa Campuchia Hay Nhất Lịch Sử

Đá gà cựa Campuchia là một hình thức giải trí hấp dẫn, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người tham gia. Không chỉ mang đến những trận đấu kịch tính, bộ môn này còn giúp anh em kiếm tiền. Để hiểu rõ hơn, đừng bỏ qua những trận đấu hay nhất mà geobloggers.com đã sưu tập được phía dưới đây.

Đá gà cựa Campuchia được hiểu là gì?

Đây được coi là một trong những hình thức đá gà được ưa chuộng nhất tại Campuchia. Nó như một nét văn hóa đặc trưng không thể thiếu tại đây và một số nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Đá gà cựa Campuchia là hình thức giải trí hấp dẫn
Đá gà cựa Campuchia là hình thức giải trí hấp dẫn

Khác với hình thức chơi truyền thống, anh em không cần phải đến trực tiếp các đấu trường nữa. Mà với hình thức online, người chơi chỉ cần chuẩn bị các thiết bị điện tử có kết nối với internet là đã có thể tham gia ở mọi lúc, mọi nơi.

Đá gà cựa Campuchia nổi tiếng với sự khốc liệt trong từng trận đấu, với những cú đá có tính sát thương cao. Những bộ vuốt của chiến kê sẽ được trang bị thêm các loại vũ khí sắc nhọn. Phân thắng thua trong mỗi trận đấu đôi khi chỉ cần qua một cú đá.

Đá gà cựa bao gồm đá gà cựa sắt và đá gà cựa dao. Người chơi sẽ theo dõi và tiến hành đặt cược cho chú chiến kê mà mình tin sẽ dành được chiến thắng. Mọi dữ liệu thông tin về trận đấu sẽ được cung cấp online vô cùng tiện lợi và người chơi có thể dễ dàng theo dõi.

Bạn nên xem thêm: Gà Bướm Đá Ngày Nào Tốt – Bật Mí Thời Gian Chơi Chọi Gà Bướm

Những trận đấu đá gà cựa Campuchia hay nhất

Khi chiến kê được trang bị thêm những vũ khí sắc nhọn sẽ khiến cho trận đấu trở nên gây cấn và kịch tính hơn. Tạo cảm giác cực thỏa mãn cho người hâm mộ. Dưới đây là những trận đấu đá gà cựa Campuchia hay nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được, cùng theo dõi nhé.

Những trận đấu đá gà cựa Campuchia hay nhất
Những trận đấu đá gà cựa Campuchia hay nhất

Mãn nhãn với màn đá cực ngầu của hai chiến kê

Chỉ sau một vài giây bước vào trận, hai chú gà đã lao nhanh đến phía đối thủ. Cả hai đã nhanh chóng chứng minh năng lực của mình bằng cách tạo những cú đá cực mạnh. Có thể thấy những chú chiến kê đang hừng hực sức chiến đấu. Chúng đang thi đấu ngang tài ngang sức với nhau. Thời gian này rất khó để người chơi chọn ra kèo cược đá gà cựa Campuchia chính xác cho mình.

Sau 2 phút thi đấu, giường như chúng đã đuối sức hơn, từ những cú đá mạnh hạ dần xuống đá vờn. Chú gà lông xù đã ở cửa dưới, không chịu được sức đá phủ đầu của chú gà chọi còn lại. Kết quả trận chiến đã có, chú gà lông xù đã thua cuộc.

Có thể bạn quan tâm: Tổng Hợp Cách Đá Gà Mạng Luôn Thắng Từ Các Cao Thủ

Hài hước với hai chú gà chiến bỏ chạy không thi đấu

Các kê thủ đang chăm sóc, hỗ trợ cho chú gà chiến của mình trước khi tham gia thi đấu. Tiến hành cân đo, vuốt ve, cho uống nước và cho chúng vận động với một vài động tác cơ bản. Sau khi được thả ra thi đấu, mọi người đều phá lên cười bởi sự hài hước của hai chú gà chiến.

Tại trận đấu đá gà cựa Campuchia này, chiến kê không hề lao đến phía đối thủ. Cả hai đều lảng tránh và quay lại phía kê thủ đòi ăn. Trận chiến thú vị trong lịch sử này kết thúc với tỷ số hòa.

Huấn luyện thành công gà chiến, đá cực căng

Video phía trên đã cho thấy sự thành công của các kê thủ. Có thể thấy sự huấn luyện bài bản đã được lộ rõ qua từng cú đá của các chiến kê. Khi bước vào thi đấu cả hai đã hừng hực khí thế lao về phía nhau, tạo ra những cú đá cực mạnh, trấn áp ngay đối thủ của mình.

Kê thủ đã rất thành công khi tôi luyện lên được những chú gà chiến có khả năng đá gà cựa Campuchia bài bản như vậy. Cuộc chiến ngang tài ngang sức, rất khó để phân thắng bại. Sau 2 phút trôi qua, những cú đá vẫn cứ dứt khoát, mạnh mẽ, không có dấu hiệu giảm đi. Đây là một trận chiến đáng để anh em theo dõi, không thể bỏ lỡ một phút một giây nào.

Trận đấu đá gà cựa Campuchia gay cấn
Trận đấu đá gà cựa Campuchia gay cấn

Mẹo cá cược đá gà cựa Campuchia

Khi tham gia vào bất kì một bộ môn nào cũng vậy, việc đầu tiên cần làm là tìm hiểu các kiến thức. Tiếp đó là áp dụng những kinh nghiệm, mẹo chơi mà người đi trước đã tích lũy được để tăng khả năng giành được chiến thắng.

 • Tìm hiểu kỹ thông tin trước thềm diễn ra trận đấu, lịch sử thi đấu của hai chú chiến kê.
 • Tâm lý luôn ổn định trước mọi tình huống diễn ra trong trận đấu để đưa ra được quyết định chính xác nhất.
 • Chia nhỏ nguồn tài chính, tham gia vào nhiều ván cược, không bỏ hết trứng vào một giỏ, tránh những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.
 • Tham gia vào các diễn đàn về đá gà để tham khảo ý kiến từ các đồng môn của mình.
 • Lựa chọn nhà cái chất lượng để tham gia cá cược, tránh tiền mất tật mang.

Có thể bạn quan tâm:

https://vn388.net/

https://topdoithuong88.com/

https://ku11bet.online/

https://789betai.com/

https://123bokvip.com/

https://new88club.com/

Đá gà cựa Campuchia với những trận đấu gay cấn chính là yếu tố chủ chốt thu hút được hàng triệu thành viên tham gia trên toàn thế giới. Người chơi vừa có thể theo dõi, vừa tham gia cá cược và kiếm được tiền. Chúc anh em luôn may mắn khi chọn chú gà chiến cho mình.

Tìm hiểu về cá cược đá gà qua mạng để đầu tư hiệu quả

Tổng Hợp Cách Đá Gà Mạng Luôn Thắng Từ Các Cao Thủ

Cách đá gà mạng luôn thắng bao gồm những mẹo cược hiệu quả mà bạn nên áp dụng khi đầu tư. Bởi đây chính là cách chơi thông minh giúp mang đến trải nghiệm tốt, tiền thưởng cao. Chi tiết về hình thức đá gà thắng lớn sẽ được geobloggers.com chia sẻ để kê thủ thuận tiện lựa chọn và thực hiện.

Thông tin về đá gà qua mạng

Đá gà online là một trong những hình thức cá cược qua Internet. Người tham gia lúc này sẽ theo dõi trận chiến trực tiếp thông qua điện thoại, máy tính. Đồng thời, bạn chọn một kèo và thực hiện đặt cược online. Quá trình này diễn ra không tốn quá nhiều thời gian, đồng thời an toàn tại các nhà cái uy tín.

Bạn nên xem qua: Đá Gà Trên Gò Và Những Trận Đấu Hấp Dẫn

Các trận đấu đá gà qua mạng thường được tổng hợp từ các trường đấu nổi tiếng tại Thái Lan, Campuchia, Macau,… Kê thủ có thể dễ dàng chọn một trận phù hợp đối với mình. Tiếp đến là nhận định kèo cược, phổ biến với 3 hình thức sau:

 • Kèo Meron: Đây là hình thức mà bạn sẽ dự đoán gà nhà cái chiến thắng.
 • Kèo Wala: Ngược lại với Meron, cược thủ chọn gà phía người chơi chiến thắng.
 • BDD: Dự đoán hòa nhau, tỷ lệ cao nhưng hiếm khi nào 2 chiến kê bằng điểm.
Tìm hiểu về cá cược đá gà qua mạng để đầu tư hiệu quả
Tìm hiểu về cá cược đá gà qua mạng để đầu tư hiệu quả

Các cách đá gà mạng luôn thắng từ người đi trước

Làm thế nào để chiến thắng với đá gà qua mạng là điều mà nhiều tân thủ quan tâm. Dưới đây chúng ta sẽ cùng điểm qua các mẹo hay, cách chơi đá gà hiệu quả toàn diện. Thông tin này được chia sẻ từ người đi trước, cao thủ ở khắp nhà cái lớn nhỏ:

Có thể bạn quan tâm:

https://y6casino.club/

https://vuadoithuong.top/

https://new88.run/

https://kimsa88.dev/

https://sm66.today/

Nhận định chiến kê trước khi cá cược

Khi tham gia cá cược qua mạng, người chơi không nên chủ quan xuống tiền ngay mà chưa hiểu gì về trận đấu. Điều này sẽ mang đến rủi ro khiến cho kết quả ván cược gặp nhiều ảnh hưởng. Vậy cách đá gà mạng luôn thắng lúc này đó là hãy tìm hiểu chiến kê, biết cách xem sức mạnh từng con gà trong trận.

Có thể bạn sẽ thích: Cách Nuôi Gà Đá Chân Mạnh Giành Ưu Thế Trên Mọi Sàn Đấu

Cụ thể, kê thủ hãy xem xét về giống gà đá đó thuộc loài nào, xuất trận và cách thức nuôi, trọng lượng ra sao. Nếu có kiến thức cao hơn, bạn hãy kiểm tra sức mạnh của chiến kê đó. Việc phân tích này sẽ thông qua màu lông, cấu tạo vảy, vị trí cựa, tình trạng sức khỏe, trọng lượng và khả năng phản đòn,…Khi đã chắc chắn về sức mạnh chiến kê thì mới đủ điều kiện đặt cược được hiệu quả nhất.

Xem xét lịch sử thi đấu trước khi đầu tư

Ở một số trận đấu đá gà các chiến kê đã có lịch sử tham gia các trường đấu khác. Vậy bạn có thể áp dụng cách đá gà mạng luôn thắng bằng việc soi kết quả trước đó. Nắm bắt lại hành trình cá cược của trận đấu sẽ giúp người chơi hiểu hơn về chiến kê. Cụ thể thì các yếu tố như kỹ năng tấn công, cách thức phản đòn, độ sát thương,…cần được tìm hiểu chi tiết ở trận trước đó.

Trường hợp chiến kê chưa có lịch sử thi đấu ở các trường gà lớn, bạn có thể xem xét giống loài tương tự. Chẳng hạn đối với nhóm gà Mỹ thì có điểm chung là cựa lớn, sát thương cao còn gà Thomo thì di chuyển linh hoạt và phản công nhanh. Từ việc nắm bắt các cách thức ra đòn ở trận đấu trước, hành trình cá cược có thể đạt hiệu quả cao.

 Cập nhật lịch sử thi đấu để đặt cược chuẩn xác
Cập nhật lịch sử thi đấu để đặt cược chuẩn xác

Chọn kèo cược phù hợp với trận đấu

Nếu muốn săn thưởng từ trận đá gà, buộc người chơi phải chọn một kèo cược phù hợp nhất định. Một số tân thủ khi mới bắt đầu thường muốn nhận lợi nhuận cao mà hướng đến BDD – Kèo cược Hòa. Quả đúng thật rằng kèo BDD có tỷ lệ chi trả thưởng rất cao, một số nhà cái còn đáp ứng nguồn lợi nhuận khủng. Song, hòa không phải là tình huống dễ xảy ra trong trận một đá gà.

Bởi lẽ các sư kê đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để huấn luyện gà trở nên máu chiến. Chúng rất ham tấn công và sát thương mạnh nên không thể bằng điểm với nhau. Vậy nên người chơi hãy tập chung vào Meron hoặc Wala sau khi đã nhận định sức mạnh của chiến kê. Điều này giúp quá trình cá cược, đầu tư được hiệu quả hơn.

Cách đá gà mạng luôn thắng bằng phân chia vốn hợp lý

Cược thủ có thể nhanh chóng đạt được hiệu quả cá cược bằng việc phân định vốn cho các trận đấu. Đây là yếu tố quan trọng trong quá trình đầu tư với các trận đá gà trực tuyến. Lý do vì trên thực tế, bạn không thể thắng nếu dồn vốn cược quá nhiều cho 1 trận. Các cao thủ cũng chia sẻ về sự rủi ro nếu tham gia đá gà qua mạng mà không biết kiểm soát vốn.

Vậy nên cách đá gà mạng luôn thắng đó là luôn phải giữ một lượng vốn vừa phải. Chỉ với các chiến kê tiềm năng cao thì mới xuống tiền nhiều hơn. Lúc này số tiền cược có thể duy trì từ 60% đến 70% tiền vốn của mình. Song, kê thủ cần để lại 20% đến 30% nhằm dự trù cho những rủi ro.

Chú ý tới phân chia nguồn vốn là cách đá gà mạng luôn thắng
Chú ý tới phân chia nguồn vốn là cách đá gà mạng luôn thắng

Nội dung tổng hợp cách đá gà mạng luôn thắng đã được đem đến bạn đọc một cách chi tiết. Mong rằng bạn có thể dễ dàng áp dụng vào lần cá cược của mình để từ đó có trải nghiệm và kết quả tốt nhất. Đồng thời nhanh chóng thu về hầu bao của mình số tiền thưởng hậu hĩnh.

Gà bướm đá ngày nào tốt được nhiều bạn quan tâm

Gà Bướm Đá Ngày Nào Tốt – Bật Mí Thời Gian Chơi Chọi Gà Bướm

Gà bướm đá ngày nào tốt chính là vấn đề mà nhiều bạn tham gia chơi chọi gà mong muốn được biết. Vậy đâu là ngày tốt để đá gà và có những cách nào để chọn ra được giống gà khỏe, tất cả sẽ có trong bài viết này từ geobloggers.com.

Thông tin giới thiệu về gà bướm

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu gà bướm đá ngày nào tốt, chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn những thông tin quan trọng nhất về gà bướm.

Hình dáng bên ngoài của gà bướm

Gà bướm là giống gà có phần lông màu sáng, thiên về trắng sữa. Để phân biệt với gà nhạn, bạn có thể quan sát kỹ phần lông của gà. Nếu lông có thêm đốm màu vàng chứng tỏ đây là gà bướm. Những chú gà này thường sẽ thuộc giống gà kiểng, gà bướm tre và sống chủ yếu ở miền Nam.

Có thể bạn sẽ thích: Tổng Hợp Cách Đá Gà Mạng Luôn Thắng Từ Các Cao Thủ

Đặc điểm ấn tượng của gà bướm đó là có phần cựa sắc bét, khả năng gây ra sát thương cực mạnh lên đối phương. Có rất nhiều chiến kê gà bướm đã hạ gục đối thủ của mình chỉ trong những phút thi đấu đầu nhờ vào sức mạnh của chúng.

Mệnh của gà bướm

Những chú gà bướm có bộ lông màu trắng, bởi vậy chúng thuộc mệnh Kim. Khi nắm được mệnh của gà sẽ giúp người chơi tìm được thời gian gà chiến đá tốt và khả năng chiến thắng trong ngày chơi đó của gà chiến có cao hay không.

Khái quát thông tin về gà bướm
Khái quát thông tin về gà bướm

Những mệnh mà gà bướm tương sinh, tương khắc

Vì là mệnh kim nên gà bướm sẽ tương khắc mệnh mộc tức là những gà chiến có lông màu xám. Khi tham gia chọi gà, nếu gà bướm đá đúng vào ngày tốt và đấu cùng với gà mệnh mộc thì khả năng thắng là rất lớn.

Có thể bạn quan tâm: Cách Nuôi Gà Đá Chân Mạnh Giành Ưu Thế Trên Mọi Sàn Đấu

Do có mệnh kim nên gà bướm sẽ khắc chế với gà mệnh hỏa, là những gà chiến có bộ lông màu nóng như đỏ lửa. Khi thi đấu nếu gặp phải những chiến kê có bộ lông màu tía, màu lửa thì khả năng thắng của gà bướm là rất thấp. Bởi vậy sẽ cần tìm hiểu kỹ gà bướm đá ngày nào tốt để có cơ hội chiến thắng.

Gà bướm đá ngày nào tốt và không tốt

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết những ngày mà gà bướm đá tốt và ngày đá không tốt để bạn chơi tham khảo.

Có thể bạn quan tâm:

https://viva888.live/

https://shurara-bon.com/

https://nhacai369.com/

https://wstar77.club/

https://wvip888.org/

Những ngày gà bướm đá tốt

Những ngày sau nếu gà bướm tham gia thi đấu thì cơ hội thắng là rất lớn:

 • Ngày mùng 1: Năm Ất sửu, giáp tý
 • Ngày mùng 5: Nên đá gà vào Nhâm thân, quý dậu
 • Ngày 9: Hai năm hoàng đạo là Tân tỵ, canh thìn
 • Ngày 16: Bạn nên chọn hai năm Ất mùi, giáp ngọ
 • Ngày 20: Lựa chọn tất cả các khung giờ trong năm Nhâm dần, quý mão
 • Ngày 24: Tân hợi, canh tuất là hai năm cực tốt .
Gà bướm đá ngày nào tốt được nhiều bạn quan tâm
Gà bướm đá ngày nào tốt được nhiều bạn quan tâm

Những ngày gà bướm đá không tốt

Ngay sau khi đã biết được gà bướm đá ngày nào tốt, chúng tôi sẽ gửi tới bạn các lưu ý liên quan đến ngày gà bướm chơi có khả năng thắng rất thấp.

 • Ngày mùng 4: Đặc biệt năm Canh ngọ, Tân mùi
 • Ngày 8: Ở hai năm mậu dần, kỷ mão cần tránh
 • Ngày 12: Năm Bính Tuất, Đinh Hợi rất xấu
 • Ngày 19: Năm Canh tý, tân sửu
 • Ngày 23: Năm mậu thân, kỷ dậu
 • Ngày 27: Hai năm Đinh Tỵ, Bính Thìn cực xấu

Ngoài những khung ngày trên, bạn có thể chơi chọi gà vào những thời gian được đề cập trong mục gà bướm đá ngày nào tốt hoặc loại trừ đi ngày xấu và tham gia chơi.

Cách chọn gà bướm khỏe đá tốt

Sau khi đã mách bạn thời gian gà bướm đá ngày nào tốt, chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi cách chọn gà bướm khỏe và có khả năng đá tốt.

Gà bướm chân màu vàng

Gà bướm nếu có phần chân màu vàng là một giống gà rất hiếm. Có rất ít gà chiến có phần chân màu này. Gà có chân vào tương ứng mệnh thổ khi kết hợp với mệnh kim sẽ tạo thành một sức mạnh rất lớn. Hai mệnh kim, thổ hỗ trợ lẫn nhau. Nếu khi soi kèo gà chọi, bạn đã tìm được gà bướm đá ngày nào tốt và tham gia chơi đúng trận có chiến kê gà bướm chân vàng thì hãy đặt cược ngay cho gà chọi này.

Lựa chọn gà bướm có chân vàng và chân xanh khả năng thắng rất lớn
Lựa chọn gà bướm có chân vàng và chân xanh khả năng thắng rất lớn

Gà bướm chân màu xanh

Ngoài gà có chân vàng, bạn cũng có thể chọn gà bướm có phần chân màu xanh đậm hoặc xanh đồng. Khi hai màu trắng và xanh kết hợp với nhau sẽ tạo nên một sức mạnh lớn. Đặc biệt, những chú gà chân xanh được đánh giá rất cao ở khả năng thi đấu bởi những cú đá đầy nội lực. Nếu tìm kiếm được gà bướm đá ngày nào tốt và biết được ngày đó có gà chân màu xanh, hãy nhanh chóng đặt kèo cho chiến kê này.

Thông qua bài viết này hy vọng các bạn đã nắm được gà bướm đá ngày nào tốt và thời gian cực xấu đối với gà này. Ngoài ra chúng tôi cũng bật mí cho bạn các cách lựa chọn gà chiến khỏe. Hy vọng bạn có thể áp dụng mẹo này để lựa chọn chiến kê phù hợp cho trận chọi gà.

Chạy lồng- Bài tập quan trọng trong quá trình nuôi gà đá chân mạnh

Cách Nuôi Gà Đá Chân Mạnh Giành Ưu Thế Trên Mọi Sàn Đấu

Cách nuôi gà đá chân mạnh hiện đang được nhiều sư kê tìm kiếm và chia sẻ. Trong quá trình thi đấu lực chân đóng vai trò quan trọng và khi kết hợp với tinh thần thiện chiến sẽ giúp chiến kê đánh bại đối thủ. Để gà chiến của mình có đôi chân khỏe, lực mạnh các bạn hãy áp dụng bí quyết nuôi hiệu quả được chia sẻ các cao thủ geobloggers.com chia sẻ dưới đây.

Cách nuôi gà đá chân mạnh khoa học qua chế độ dinh dưỡng

Việc đầu tiên trong việc nuôi gà đá chân mạnh đó chính là xây dựng nên chế độ thức ăn đầy đủ dưỡng chất. Điều này sẽ giúp chiến kê đảm bảo sức khỏe để cơ thể khỏe mạnh và đáp ứng tiêu chí của những bài tập luyện. Sư kê hãy ưu tiên những dạng thức ăn tăng cơ không tăng mỡ hạn chế tăng cân.

Dưới đây là một số lưu ý trong quá trình xây dựng chế độ dinh dưỡng cho chiến kê mà các bạn cần nắm rõ:

 • Thức ăn chính: Bạn hãy sử dụng nguồn thức ăn chính là thóc ngâm rồi để khô, loại bỏ hạt lép. Sư kê có thể chọn thóc ngâm nảy mầm chứa dinh dưỡng cao và hạn chế tinh bột.
 • Bổ sung chất tanh để thể trạng gà phát triển tốt nhất. Bạn có thể cung cấp ếch nhái, lươn, rắn phát triển các cơ quan cho chiến kê của mình. Hay thịt lợn, thịt bò để tăng cơ; trứng vịt lộn gia tăng sức bền; các loại hải sản cung cấp canxi, vitamin…
 • Tăng cường rau xanh: Bổ sung chất xơ để tăng cường dinh dưỡng, giúp gà giải nhiệt hiệu quả. Chiến kê có thể sử dụng một số loại rau củ rnhuw rau muống, bí đỏ, đu đủ, cà chua…
Cách nuôi gà đá chân mạnh qua chế độ dinh dưỡng khoa học
Cách nuôi gà đá chân mạnh qua chế độ dinh dưỡng khoa học

Cách nuôi gà đá chân mạnh hiệu quả qua những bài tập

Bên cạnh yếu tố dinh dưỡng, cách nuôi gà đá chân mạnh phải áp dụng những bài tập khoa học mới hoàn hảo. Muốn gà chiến sở hữu đôi chân có lực sư kê phải áp dụng những bài tập tăng cơ chân kết hợp lực đá sao cho hiệu quả.

Xem thêm:

https://shamado.com/

https://findersblog.com/

https://tin247vn.com/

https://nhacai88.org/

https://oxbetwin.online/

Tập tạ

Tạ dùng cho gà đá phải có trọng lượng nhất định, đeo vào chân để đi lại hoạt động bình thường. Lúc đầu chiến kê sẽ cảm thấy khó chịu, vướng víu do chưa quen nhưng sau vài ngày thì việc này giống như một thói quen chúng sẽ thấy bình thường.

Đối với tạ sẽ có nhiều mức khác nhau, các bạn hãy dùng loại nhẹ rồi tăng dần trong lượng. Khi đã sử dụng đủ các mức theo quy định chiến kê sẽ nhanh nhẹn, sung sức và khỏe mạnh hơn.

Bạn nên xem: Đá Gà Trên Gò Và Những Trận Đấu Hấp Dẫn

Bài tập chạy lồng

Khi áp dụng cách nuôi gà đá chân mạnh qua các bài tập thì chạy lồng là hoạt động quan trọng không thể bỏ qua. Điều này nó sẽ giúp chiến kê linh hoạt, nhanh nhẹn đồng thời cơ bắp săn chắc, chân dẻo dai hơn.

Để thực hiện bài tập chạy lồng bạn hãy cho chiến kê chạy lồng 20 – 30 phút mỗi ngày bằng cách cầm long thóc dụ cho gà chạy xung quanh. Với phương pháp này sẽ giúp gà có thêm lực ở các cú đá đảm bảo sự an toàn tối đa không ảnh hưởng đến chân và mỏ.

Chạy lồng- Bài tập quan trọng trong quá trình nuôi gà đá chân mạnh
Chạy lồng- Bài tập quan trọng trong quá trình nuôi gà đá chân mạnh

Tập đá

Tác dụng của bài tập đá sẽ giúp gà nhanh nhẹn hơn đồng thời cũng tăng thể lực, lực đá. Chiến kê hãy sử dụng những chú gà yếu, luyện tập hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách nuôi gà đá chân mạnh qua chế độ chăm sóc

Ngoài việc bổ sung dinh dưỡng, áp dụng các bài tập chuyên nghiệp thì chế độ chăm sóc cũng rất cần thiết để phát hiện bệnh. Hay có phương hướng điều trị cho gà khi bị thương sau khi thi đấu.

Om bóp vào nghệ

Om bóp hàng ngày cho gà vào sáng, trưa với nghệ, rượu sẽ nhanh tan hết máu bầm hiệu quả. Sư kê hãy đun sôi các thành phần trên, dùng khăn mặt đặt vào chân, đùi để gia tăng sức khỏe cho chiến kê.

Bên cạnh đó, các bạn có thể cho nghệ vào dạ dày để tăng sự sức chịu đựng của gà khi thi đấu ở những trận tiếp theo. Hãy thoa thêm rượu ngâm nghệ khắp cơ thể, phơi khô tự nhiên sẽ giúp vết thương nhanh lành hơn.

Tắm nắng cho gà – Cách nuôi gà đá chân mạnh sư kê nên biết

Bạn hãy cho gà của mình tắm nắng vào buổi sáng để tổng hợp vitamin D thúc đẩy quá trình chuyển hóa canxi tốt hơn. Lưu ý không nên để bị dính sương vào buổi tối bởi điều này sẽ khiến gà bị hen suyễn.

Tắm nắng cho gà - Cách nuôi gà đá chân mạnh sư kê nên biết
Tắm nắng cho gà – Cách nuôi gà đá chân mạnh sư kê nên biết

Môi trường sống sạch sẽ, thoáng mát

Đối với nơi ở của gà bạn hãy thiết kế chuồng trại hợp lý, đảm bảo thoáng mát về mùa hè, ấm vào mùa đông. Thường xuyên dọn dẹp vệ sinh để giúp môi trường sống luôn sạch sẽ.

Sư kê cũng nên thiết kế một chuồng cát sạch để gà tắm nắng và vệ sinh. Việc sinh sống theo tự nhiên sẽ giúp chiến kê nhanh nhẹn hơn và không bị yếu thế trước những đối thủ khác.

Thông qua những chia sẻ trên đã giúp các bạn nắm rõ cách nuôi gà đá chân mạnh hiệu quả nhất. Việc nắm vững các biện pháp chăm sóc, linh hoạt trong các bài tập sẽ là cơ sở để chiến kê có thể lực tốt, tham gia thi đấu đánh bại mọi đối thủ và giành được nhiều chiến thắng.

Khám phá thông tin về đá gà trên gò và những trận đấu hấp dẫn

Đá Gà Trên Gò Và Những Trận Đấu Hấp Dẫn

Khi nhắc đến đá gà trên gò, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những trận đấu đầy kịch tính và cam go. Đặc biệt là những chiến kê với tinh thần đầy quyết liệt, tung ra những thế đòn hiểm để hạ gục đối thủ. Qua bài viết này, hãy cùng geobloggers.com khám phá thông tin đá gà trên gò là gì và những trận đấu đang chờ đợi bạn.

Đá gà trên gò là gì?

Đá gà trên gò là một hình thức giải trí độc đáo tại các nước Châu Á, phổ biến nhất là Campuchia, Philippin và Việt Nam. Tại đây, trận đấu giữa các con gà được tổ chức một cách chuyên nghiệp và được quản lý bởi một trường đá gà có uy tín và giấy phép hợp pháp.

Tại bộ môn này, không chỉ yêu cầu sự sẵn sàng về thể chất và sức khỏe mà còn đánh giá thành tích của các chiến kê. Chúng sẽ được chọn để tham gia các trận đấu dựa trên trọng lượng để đảm bảo sự cân đối giữa các đôi đấu.

Khám phá thông tin về đá gà trên gò và những trận đấu hấp dẫn
Khám phá thông tin về đá gà trên gò và những trận đấu hấp dẫn

Trong trận đấu đá gà trên gò, con gà nào bị hạ gục hoặc chạy trốn sẽ bị coi là thua cuộc. Điều đặc biệt là, trước khi ra trận, các chiến kê sẽ gắn thêm cựa dao hoặc cựa sắt vào chân. Điều này giúp chúng có thể gây thương tích hoặc tấn công đối thủ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mỗi trận đá gà thường chỉ diễn ra trong khoảng 2 – 5 phút, làm cho cuộc cạnh tranh trở nên căng thẳng và kịch tính. Trường đá gà trên gò tổ chức thường xuyên mỗi ngày. Nhằm đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích và muốn tham gia cá cược.

Bạn nên xem: Tuyển Tập 3 Trận Đá Gà Tre Cựa Sắt Kịch Tính, Hấp Dẫn Nhất

Tại sao đá gà trên gò lại được yêu thích?

Đá gà là bộ môn mang đến sự hấp dẫn và độc đáo cho người xem. Chính vì vậy có rất nhiều người đam mê và sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn cho việc tham gia các trận đấu. Dưới đây là một số thông tin trả lời cho câu hỏi tại sao đá gà trên gò lại được yêu thích đến vậy?

Xem thêm:

https://ozwargaming.com/

https://alternativeright.com/

https://tracemobi.com/

https://marketing-wisely.com/

Xem trực tiếp các trận sát phạt tại các trường gà lớn

Một trong những yếu tố quan trọng là khả năng xem trực tiếp các trận đấu tại các trường đá gà lớn. Đá gà trên gò tạo cơ hội cho người hâm mộ tham gia vào không gian thực tế của trận đấu, thay vì chỉ đơn thuần đặt cược trực tuyến. Tham gia xem trực tiếp này mang lại sự phấn khích và tiếp xúc gần gũi với sự hồi hộp của cuộc thi.

Kết quả trận đấu được diễn ra một cách công bằng

Một điểm mạnh của đá gà trên gò là sự công bằng trong quá trình tổ chức trận đấu. Tất cả các con gà được chọn ra để tham gia dựa trên trọng lượng của chúng. Điều này giúp cho trận đầu được diễn ra một cách cân đối và công bằng do sự chênh lệch về cân nặng không quá nhiều.

Kết quả rõ ràng minh bạch

Khi tham gia đá gà trên gò, người chơi có thể dễ dàng kiểm tra kết quả của trận đấu một cách rõ ràng và minh bạch. Điều này giúp các cược thủ khi tham gia yên tâm hơn về tính chính xác. Các trận đấu thường diễn ra nhanh chóng, đồng thời người chơi có thể xem trực tiếp trên song livestream nên sẽ biết luôn được kết quả khi trận đấu kết thúc.

Có thể tham gia các các trận đặt cược dễ dàng

Ngoài việc tham gia xem trận đấu, đá gà trên gò cũng cung cấp một môi trường thuận lợi cho người chơi cá cược. Việc đặt cược trên các trận đấu đá gà trở nên dễ dàng và tiện lợi thông qua các nhà cái uy tín. Người chơi có nhiều lựa chọn cá cược, từ việc đặt cược trước trận đấu đến việc thay đổi cược trong quá trình diễn ra trận đấu.

Những trận đấu đá gà trên gò hấp dẫn được nhiều người xem nhất

Đá gà trên gò, một hình thức giải trí mang nhiều yếu tố kịch tính, đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ và khán giả trên khắp mọi miền. Dưới đây là những trận đá gà trên gò được đông đảo người xem, với các chiến kê có những thế đòn độc hạ gục đối thủ nhanh chóng và đặc biệt là được nhiều người yêu thích.

 • https://www.dailymotion.com/video/x7aq2aw: Đây là một trận đấu hấp dẫn chỉ kéo dài chưa đầy 5 phút. Gà nhà cái với màu lông màu trắng đã nhanh chóng ra những thế đòn hiểm và chiếm ưu thế hơn trong toàn trận đấu. 4 phút 17 giây thì chiến kê này đã tung ra một cú đá đánh bại được đối thủ của mình và giành chiến thắng.
 • https://www.dailymotion.com/video/x7usomp: Trong trận đấu này, gà nhà cái với bộ lông màu nhạt hơn. Theo ta quan sát thì hai chiến kê liên tục đưa ra tuyệt chiêu để hạ gục đối thủ. Đến giây thứ 36, gà người chơi đã tung ra một cú đá khiến chiến kê của nhà cái bị hạ gục ngay trên sân và giành chiến thắng đầy thuyết phục.

Kết luận

Bộ môn đá gà trên gò được nhiều người yêu thích không chỉ lỗi chơi sát phạt mà người xem cũng có thể tham gia cá cược một cách dễ dàng. Tuy nhiên để hiểu hơn về loại hình cá cược này, người chơi cần xem tìm hiểu một cách kỹ lưỡng. Trên đây là những thông tin qua trọng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc và mong rằng đó là một thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về đá gà trên gò.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$