+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$

80 Màu Mạng Gà Đá Là Gì? Cách Xem Màu Mạng Chuẩn Xác

80 màu mạng gà đá sẽ giúp người chơi có thể lựa chọn được những con gà đá hay trong các trận đấu. Bạn sẽ dựa vào thuyết ngũ hành, phong thủy để tìm hiểu và đánh giá khả năng chơi của mỗi con gà. Trong bài viết này, hãy cùng geobloggers.com tìm hiểu chi tiết hơn về các màu mạng gà đá nhé.

Giải đáp 80 màu mạng gà đá là gì?

Có thể hiểu đơn giản 80 màu mạng gà đá là việc người chơi xác định cung mệnh của gà chiến một cách chuẩn xác trước khi đưa ra quyết định lựa chọn. Bạn có thể dựa vào nhiều thuyết khác nhau như phong thủy hay ngũ hành. Bao gồm có các mệnh Kim, Thủy, Hỏa, Mộc và Thổ. Mỗi mệnh thường được quy định có sự tương sinh và tương khắc với nhau.

Có thể bạn quan tâm: Đá Gà Cựa Sắt Miền Tây Và Những Thông Tin Chi Tiết Từ A – Z

Dựa vào màu mạng của gà đá, bạn có thể dễ dàng lựa chọn đối thủ phù hợp. Ngoài ra còn xác định được ngày giờ xuất hành để gặp được nhiều may mắn, tài lộc và mang đến chiến thắng trong cuộc chơi.

80 màu mạng gà đá gà gì?
80 màu mạng gà đá gà gì?

Đánh giá độ chuẩn xác của 80 màu mạng gà đá

Rất nhiều người còn đang băn khoăn, chưa thể quyết định có nên chọn chiến kê dựa vào 80 màu mạng gà đá hay không. Theo đánh giá, độ chuẩn xác của phương pháp này là rất cao, có thể nói là cao nhất trên thị trường hiện nay.

Đối với những người phương Đông, bao gồm cả Việt Nam rất tin tưởng vào thuyết phong thủy. Tất cả những công việc quan trọng như xây nhà, mở công ty, cưới xin… đều được dựa vào phong thủy. Trò chơi đá gà cũng không phải ngoại lệ. Dựa vào các màu mạng gà đá sẽ giúp bạn lựa chọn được những con gà có màu sắc, cung mệnh phù hợp với ngày và địa điểm thi đấu.

Tuy nhiên, không thể khẳng định được bất kỳ phương pháp nào chuẩn xác 100 %. Bạn cần dựa vào chiến thuật cụ thể của mình, độ may mắn để nâng cao cơ hội thắng.

Xem thêm: Những Trận Đấu Đá Gà Cựa Campuchia Hay Nhất Lịch Sử

Bật mí các cách chọn 80 màu mạng gà đá hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để bạn có thể chọn được màu mạng gà đá phù hợp và chuẩn xác. Dưới đây là 2 gợi ý chọn theo phong thủy ngũ hành và 12 con giáp để anh em có thể tham khảo.

Theo ngũ hành, phong thủy

Nếu người chơi lựa chọn 80 màu mạng gà đá theo thuyết phong thủy và ngũ hành thì cần dựa vào năm yếu tố chính như đã nói ở trên. Tùy vào mệnh và sự tương sinh, tương khắc sẽ chọn được những chú gà đá có màu lông phù hợp hoặc khắc với đối thủ.

Bạn có thể dễ dàng áp đảo đối thủ và nâng cao cơ hội thắng của mình. Nếu lựa chọn những chú gà tương sinh thì sẽ làm cho chiến kê của mình bị giảm đi khi lực rất nhiều.

Cách chọn 80 màu mạng gà đá hiệu quả
Cách chọn 80 màu mạng gà đá hiệu quả

Theo 12 con giáp

Đây cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn khi tìm kiếm màu mạng gà đá. Trong 12 con giáp, mỗi con vật sẽ mang một ý nghĩa thiêng liêng và có sức mạnh, ý chí riêng biệt. Anh em có thể dựa vào phương pháp này để chọn màu mạng gà đá phù hợp với ngày xuất hành. Ví dụ:

  • Ngày Tý: gà màu nâu, gà ô.
  • Ngày Sửu: gà tía, gà màu điều.
  • Ngày Dần: gà màu xám.
  • Ngày Mão: gà ô.
  • Ngày Thìn: gà màu chuối bông.
  • Ngày Tỵ: gà ngũ sắc, điều bông.
  • Ngày Ngọ: màu ô, xám.
  • Ngày Mùi: gà màu xanh.
  • Ngày Thân: gà gấm.

Xem thêm:

https://vina666.site/

https://new88-official.top/

https://vnbet99.club/

Lời kết

Vừa rồi là bài viết giới thiệu phương pháp chọn 80 màu mạng gà đá siêu hiệu quả. Nếu anh em muốn chọn được chiến kê may mắn, đối thủ phù hợp và ngày đá đẹp thì nhất định đừng bỏ qua cách chơi này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$